Có nên sử dụng Power BI cho công ty mình???

Trong bài chia sẻ này cả nhà hãy cùng CleverCFO khám phá những lý do hàng đầu mà các tổ chức chọn Power BI để đáp ứng nhu cầu tự phục vụ và kinh doanh doanh nghiệp (BI) của họ.

Tin tưởng một nhà lãnh đạo ngành
Gartner công nhận Microsoft là Người dẫn đầu trong mười ba năm liên tiếp trong Gartner 2020 Magic Quadrant cho Nền tảng phân tích và kinh doanh thông minh.

 

Bảo vệ dữ liệu Power BI tốt hơn với Microsoft Information Protection và Microsoft Cloud App Security

  1. Áp dụng nhãn độ nhạy quen thuộc trong các ứng dụng Office 365 như Word, Excel, PowerPoint và Outlook cho dữ liệu Power BI.
  2. Mở rộng các chính sách bảo vệ và quản trị đối với dữ liệu Power BI — bao gồm cả dữ liệu đã xuất — với Microsoft Information Protection.
  3. Đáp ứng tốt hơn các yêu cầu về quyền riêng tư và quy định với việc giám sát dữ liệu nhạy cảm thông qua Microsoft Cloud App Security.
  4. Giúp ngăn chặn việc lộ dữ liệu nhạy cảm bằng cách chặn các hoạt động rủi ro của người dùng trong thời gian thực với Microsoft Cloud App Security.

Hợp nhất phân tích doanh nghiệp và tự phục vụ
Đáp ứng cả nhu cầu phân tích dữ liệu doanh nghiệp và tự phục vụ của bạn trên một nền tảng duy nhất. Truy cập các mô hình ngữ nghĩa mạnh mẽ, bộ công cụ quản lý vòng đời ứng dụng (ALM), khung kết nối mở và các báo cáo phân trang hoàn hảo, bố cục cố định, pixel hoàn hảo.

Tăng tốc chuẩn bị dữ liệu lớn với Azure
Đơn giản hóa cách bạn phân tích và chia sẻ khối lượng lớn dữ liệu. Bằng cách sử dụng hồ dữ liệu Azure không giới hạn, bạn sẽ giảm thời gian cần thiết để có được thông tin chi tiết và tăng cường hợp tác giữa các nhà phân tích kinh doanh, kỹ sư dữ liệu và nhà khoa học dữ liệu.

Tìm câu trả lời nhanh chóng với AI – ngành công nghiệp đầu ngành
Tận dụng những tiến bộ mới nhất trong Microsoft AI để giúp các nhà khoa học phi dữ liệu chuẩn bị dữ liệu, xây dựng mô hình học máy và tìm hiểu thông tin chi tiết một cách nhanh chóng từ cả dữ liệu có cấu trúc và không có cấu trúc, bao gồm cả văn bản và hình ảnh.

Nhận tích hợp Excel vô song
Bất kỳ ai quen thuộc với Office 365 đều có thể dễ dàng kết nối các truy vấn, mô hình dữ liệu và báo cáo Excel với Bảng điều khiển Power BI — giúp nhanh chóng thu thập, phân tích, xuất bản và chia sẻ dữ liệu kinh doanh Excel theo những cách mới.

Biến thông tin chi tiết thành hành động
Đi từ dữ liệu đến thông tin chi tiết và thông tin chi tiết đến hành động với Microsoft Power Platform — kết hợp Power BI với Power Apps và Power Automate để dễ dàng tạo các ứng dụng kinh doanh và tự động hóa quy trình làm việc.

Phân tích hoạt động kịp thời
Biết những gì đang xảy ra bây giờ, không chỉ trong quá khứ. Từ cảm biến nhà máy đến các nguồn truyền thông xã hội, có quyền truy cập vào phân tích thời gian thực để bạn luôn sẵn sàng đưa ra quyết định kịp thời.

Theo chia sẻ về Power BI của Microsoft.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tương tự

EXCEL DASHBOARD HAY POWER BI NHỮNG ĐIỂM KHÁC BIỆT

7 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG POWER BI

Tham khảo thêm các clip hướng dẫn từ Power BI xịn sò của CleverCFO nhé

Sử dụng Power BI lập báo cáo thời gian giao hàng bình quân

Sử dụng Power BI tính hoa hồng bán hàng bậc thang

10 clip về Power BI xịn sò của CleverCFO

Khóa học Power BI của CleverCFO mang tính ứng dụng vào thực tế chứ không đơn thuần chỉ học công cụ sử dụng như thế nào. Anh chị nào quan tâm tham khảo khóa học nhà em nhé

Nếu đã thấy cơ hội thì HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI ĐỂ KHÔNG PHẢI HỐI HẬN!

Hotline tư vấn hỗ trợ 0916 022 247 <3

Leave a Comment